Post Top Ad

Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

Tặng quà gì ấn tượng cho bạn gái ngày 20 tháng 10!!

Ngày 20 /10 là ngày tôn vinh những người Phụ nữ Việt, đây cũng là ngày để cánh mày râu  bày tỏ niềm yêu thương sâu sắc tới người con gái của mình. Những món quà như là một lời nhắn nhủ, mang thông điệp yêu thương khiến người nhận cảm thấy ấm áp hơn.

Tặng quà gì ấn tượng cho bạn gái ngày 20 tháng 10
Tặng quà gì ấn tượng cho bạn gái ngày 20 tháng 10
Bạn đang muốn tìm kiếm quà tặng 20/10 cho bạn gái và đó là một vấn đề khiến bạn đau đầu? Những món quà ngộ nghĩnh dễ thương luôn chứa đầy những cảm xúc bí mật mà bạn muốn nói với nửa kia. Một đôi gấu bông xinh xắn, hay những bó hoa mang ý nghĩa lớn lao cũng đủ sưởi ấm cho một trái tim ấm áp.
Tuy nhiên, một sự thật là các cô gái đều thích hoa nhưng lại muốn nhận nó vào một ngày bình thường chứ không phải dịp lễ đặc biệt, vì nó thật sơ sài và nhàm chán. Nó không còn tạo được nhiều hứng thú cũng như sự cảm động cho chị em.

Gấu bông thì sao??
Quà tặng gấu bông luôn được đề cao: Đó là suy nghĩ của phụ nữ cách đây 10 năm. Hiện nay phụ nữ sống thực tế hơn, nếu bạn tặng món quà này có thể cô ấy sẽ bằng mặt không bằng lòng, và thực sự món đồ kiểu này sẽ mãi nằm trong góc tủ ngàn năm không đụng tới.


Tuy nhiên, quà lưu niệm chưa bao giờ là lỗi mốt với giới trẻ. Có một món quà 20 tháng 10 dành tặng cho bạn gái vừa hữu dụng, độc đáo và tinh tế mà bạn nên lựa chọn để các nàng có được một ngày lễ đặc biệt nhất. Đó là " Lọ thủy tinh FAIRY JAR" chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim các nàng. Tại sao vậy??


" Lọ thủy tinh FAIRY JAR" để cô ấy có thể đặt trên bàn làm việc hay ở trong phòng. Chiếc lọ này sẽ khiến cô ấy nhớ đến bạn mỗi ngày và nó sẽ có thể ở trên bàn lâu hơn thay vì một bó hoa hồng.Sau này khi nhìn thấy FAIRY JAR của mình trên bàn của cô ấy, bạn cũng sẽ có cớ để mở đầu những câu chuyện thú vị. Kiểu như: “Anh không ngờ là cái lọ này vẫn còn đó, anh tưởng nó phải vỡ hoặc em đã cất kín nó đâu rồi nhỉ". Chắc em cũng chăm sóc món quà của anh kỹ lắm nhỉ?”.

        Món đồ khiến cô ấy luôn nhớ đến bạn.

"Lọ thủy tinh FAIRY JAR" rất đơn giản, nhỏ bé nhưng lại chứa đựng cả tấm lòng bạn trong đó. Ánh đèn sáng lấp lánh tượng trưng cho tình yêu trong sáng và thánh thiện của bạn dành cho cô ấy vậy.
Món quà đơn giản mà ý nghĩa phải không nào? Dù cho bạn tặng người phụ nữ mà bạn yêu quý món quà gì đi chăng nữa, thì điều quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của bạn. “Của cho không bằng cách cho” mà!


       Hãy đặt FAIRY JAR ngay hôm nay để nhận ưu đãi!!

Bạn gửi ảnh + câu nói nhắn nhủ đến cô ấy
Chúng tớ sẽ gửi FAIRY JAR đầy ý nghĩa cho bạn ngay trong ngày.
------
Giá FAIRY JAR
FAIRY JAR+ hộp quà sang chảnh: 349k
--------
Nhận ship toàn quốc
Free ship nội thành Hà Nội
----------------

Đặt hàng liên hệ hotline: 01666348747
349.000 VND